xem phim hd

Tình Yêu Bất Tận - Endless Love (2014)

Bạn đang Xem phim Tình Yêu Bất Tận - Endless Love (2014) thuộc thể loại Phim Tình Cảm,Phim Tâm Lý. Hy vọng các bạn có những phút giây giải trí tuyệt vời với phim Xem phim Tình Yêu Bất Tận - Endless Love (2014)

Chú ý: Đây là lịch chiếu của đài truyền hình. Chúng tôi sẽ cập nhật sau khi có phụ đề.

Phim HD

miễn phí
Movies
Like Nếu Phim HAY!
Xem phim Tình Yêu Bất Tận - Endless Love (2014)
  • Quốc gia: MỹChâu Âu
  • Thời lượng:
  • Năm phát hành:
  • Lượt xem:
Tình Yêu Bất Tận - Endless Love (2014) Tình Yêu Bất Tận - Endless Love full HD, phim Tình Yêu Bất Tận 2014 full HD Vietsub, xem phim Tinh Yeu Bat Tan - Endless Love (2014) full HD Nội dung phim Tình Yêu Bất Tận - Endless Love (2014)
Chuyện phim Tình Yêu Bất Tận  kể về chàng trai David (Alex Pettyfer) đem lòng yêu cô con gái độc nhất xinh đẹp của gia đình giàu có mà anh làm thuê. Và cô gái, Jade (Gabriella Wilde), cũng nhanh chóng trúng tiếng sét ái tình. Bằng sự nồng nhiệt của tuổi trẻ, cả hai lao vào nhau như hai con bướm trong một vũ điệu tình yêu đầy đam mê ở khu vườn địa đàng của riêng mình.
Nhưng một câu chuyện tiểu thư và kẻ lang thang như vậy ắt hẳn phải trải qua sóng gió và rào cản tình yêu - chính là địa vị xã hội chênh lệch của hai người. Bố của cô gái vì lo cho tương lai của con đã tìm mọi cách ngăn cấm mối tình này, ngay cả biện pháp hạ thấp chàng trai bằng cách đào bới quá khứ của anh, bất chấp quan điểm đối lập của vợ mình.
Diễn viên
Đạo diễn
Bạn đã xem chưa
Mẹo : Không yêu cầu những phim chiếu rạp khi chưa có HD‏
Tên đăng nhập
Mật khẩu
Đăng nhập bằng
* Lưu ý rằng. Không chia sẻ tài khoản để dùng chung. 1 tài khoản chỉ có thể đăng nhập bằng 1 máy tính tại 1 thời điểm. Nếu có người đang sử dụng tài khoản thì bạn sẽ không được cấp quyền đăng nhập mà phải đợi 1 tiếng sau.
Tài khoản
Mật khẩu
Nhập lại
 
Tên đăng nhập
Mật khẩu
Xác nhận
Email
 
Đang tải..Vui lòng đợi trong giây lát

Đang xử lý...

Đang xử lý...

7.6